slide
slide
slide
slide

FACEBOOK

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ MÁY LÀM MÁT VGP AIR COOLER

( 09-03-2016 - 08:34 PM ) - Lượt xem: 3080

1.Máy làm mát VGP AIR COOLER sản xuất ở đâu 

Trả lời : Máy làm mát được lắp ráp tại Nhà máy Vương Gia Phát

2.Máy VGP AIR COOLER làm mát như thế nào 

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler làm mát theo phương pháp bay hơi nước tự nhiên làm mát để giảm nhiệt độ nước xuống 23-24 độ CKhông khí trong môi trường khi đi qua tấm làm mát sẽ giảm nhiệt độ theo nguyên lý truyền nhiệtkhông khí mang nhiệt sẽ truyền vào tấm giấy để giảm nhiệt độ quá trình làm mát hoàn toàn tự nhiên nhưng hiệu quả.

3.Máy làm mát VGP AIR COOLER giảm được bao nhiêu độ

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler có thể hạ nhiệt độ xuống tối đa 25 độ C tại cửa gió, thông thường sẽ đạt nhiệt độ từ 26-28 độ C tùy vào thời điểm. 

4.Máy làm mát VGP AIR COOLER lắp đặt như thế nào

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler không cần lắp đặt chỉ cần đổ nước, cắm nguồn vào là máy có thể hoạt động được. Đọc hướng dẫn sử dụng máy thể sử dụng tốt nhất. 

 5.Máy làm mát VGP AIR COOLER có làm hư thiết bị điện tử, sàn gỗ

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler hoat động dựa vào nguyên lý bay hơi nước làm mát không phải phun nước vào không khí như quạt phun sương nên không gây hư hỏng thiết bị điện tử, sàn gỗ, không gây hại đến sức khỏe cho người nhất là trẻ em như quạt phun sương.

6.Máy làm mát VGP AIR COOLER bảo trì bảo dưỡng như thế nào

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler vệ sinh định kỳ đơn giản bằng cách tháo lưới lọc bụi mang đi xịt nước xong gắn vào lại. Sau khoảng 3 tháng tháo các khung đỡ tấm cooling pad xịt nước bình thường, lau chùi đáy bồn nước rồi gắn lại. Công việc này tất cả mọi người đều có thể làm được  

7.Máy làm mát VGP AIR COOLER  sử dụng cho không gian nào

Trả lời : Về lý thuyết máy làm mát vgp air cooler có thể sử dụng cho không gian mở và kín tuy nhiên với không gian kín như phòng ngủ thì sử dụng lâu sẽ cảm giác ẩm và không còn mát nữa do độ ẩm không khí tăng lên mà không được thoát ra ngoài vì vậy nếu thật sự phải dùng thì nên gắn thêm quạt hút để giảm độ ẩm đồng thời tăng lượng oxi bên ngoài tràn vào.Máy làm mát chỉ thật sự hiệu quả và an toàn khi sử dụng cho không gian mở

8.Máy làm mát VGP AIR COOLER có ảnh hưởng đến con người nhất là trẻ em

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler làm việc khác hoàn toàn quạt phun sương vì vậy tuyệt đối an toàn với sức khỏe con người nhất là người già và trẻ em vì nó không phun sương trực tiếp vào không khí để làm mát mà sử dụng nguyên lý bay hơi nước và truyền nhiệt để giảm nhiệt độ không khí.

9. Tấm giấy làm mát bao lâu thay thế 1 lần và giá thế nào

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler sử dụng 2 loại tấm cooling pad với dòng sản phẩm dân dụng Nakami thời gian thay thế tâm giấy là 03 năm và dòng cao cấp Daikio là 05 năm. Chi phí 600,000 VNĐ/1 m2. Với các máy nhỏ diện tích tấm giấy khoảng 0.2 đến 05 m2.

10.Máy làm mát VGP AIR COOLER bảo hành bao lâu 

Trả lời : Máy làm mát vgp air cooler do Nhà máy Vương Gia Phát phân phối có chính sách bảo hành 1 năm cho mô tơ quạt và 01 năm cho toàn bộ sản phẩm. Linh kiện bảo hành được thay mới khi bị hư hỏng.

 

Tư vấn khác

Nội dung chưa cập nhật!

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

VUONG GIA PHAT INDUSTRY FAN                                                  
VPĐD : 106–108 Đường Nội Khu, Khu Phố Mỹ Kim 1, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM 
Trụ sở :  314/103 Âu Dương Lân , Phường 3 , Quận 8 , TP.HCM   
NHÀ MÁY 1 : 149 Khu phố Thạnh Hòa, Phường An Thạnh, TX. Thuận An, Bình Dương  
NHÀ MÁY 2 :  6 Đỗ Văn Dậy, X. Tân Hiệp, Hóc Môn, TP. HCM
Hotline: 090.676.3879   
Kinh doanh 1 : 091.693.2467   ( Mr Quyết ) 
Kinh doanh 2 : 0903.968.954   ( Ms Thúy )                                                              
Website: vuonggiaphat.org - vuonggiaphat.vn - vuonggiaphat.com.vn                                                                       

THỐNG KÊ TRUY CẬP